Xe đẩy Combi và xe đẩy Joie, nên mua loại nào hơn?

Em đang muốn mua xe đẩy cho bé. Tổng hợp ý kiến của mấy đứa bạn đã có con sử dụng xe đẩy, em thấy có 2 dòng xe đẩy được sử dụng nhiều trong thời gian vừa qua là xe đẩy Combi và xe đẩy Joie. Thực sự em không biết nên mua loại nào, các mẹ thông thái tư vấn giúp em với ạ.

Tư vấn cho bé dùng xe đẩy Combi hay xe đẩy Joie

Thực ra cả 2 dòng xe đẩy trên đều là hàng cao cấp được đông đảo cha mẹ đánh giá cao, mỗi dòng sẽ có những đặc điểm riêng giúp mẹ chăm sóc bé một cách an toàn, tiện lợi, đem lại sự thoải mái nhất cho bé. Duy chỉ có 1 số điểm khác nhau như sau:

Ở xe đẩy Combi:

+ Sử dụng đệm Decco độc đáo cùng tấm lưng tựa trang bị Egg Shock giúp chống va chạm trong khi di chuyển. Mặc dù được giới thiệu có khả năng thấm hút tốt nhưng nếu sử dụng trong mùa hè, nhất là trong những chuyến dã ngoại ngoài trời thì xe đẩy Combi sẽ không thực sự phù hợp vì lớp đệm khá dày. Ngoài ra lớp đệm này còn không thể tháo rời.

+ Giá dao động từ 5.000.000 – 20.000.000VNĐ.

>>> Xem các mẫu xe đẩy Combi hiện nay tạihttps://www.kidsplaza.vn/xe-day-combi.html

xe đẩy Joie:

+ Thiết kế 2 lớp đệm: bên trên là đệm này, thiết kế dạng ghế ngồi ô tô, ôm trọn bảo vệ cơ thể bé trong khi di chuyển; bên dưới là vải lưới thông thoáng. Chính vì vậy mà mẹ có thể dùng xe đẩy joie trong cả mùa đông lẫn mùa hè.

+ Giá của xe đẩy Joie dao động từ 3.000.000 – 10.000.000VNĐ.

Như vậy tùy vào nhu cầu, môi trường sống cũng như điều kiện tài chính của mình mà bạn có thể chọn loại xe phù hợp nhé bởi nếu xét về chất lượng và độ an toàn, cả 2 loại xe đẩy này đều rất tốt.

Tuy nhiên dù có tốt đến mấy, thì cha mẹ cũng nên chọn loại xe đẩy phù hợp với độ tuổi của bé nhé:

+ Với bé dưới 6 tháng tuổi: Chọn xe đẩy 2 chiều 3 tư thế

+ Với bé trên 6 tháng tuổi: Lựa chọn theo điều kiện, sở thích.

Trên đây là những kinh nghiệm khi chọn xe đẩy cho bé, hi vọng sẽ giúp ích được cha mẹ phần nào để đưa ra quyết định lựa chọn sáng suốt nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *