Bé 6 tháng tuổi nên chọn xe tập đi loại nào?

Bé nhà mẹ mới 6 tháng tuổi nhưng lại cứng cáp “hơn người”, có xu hướng tập đi sớm nhưng mẹ lại lăn tăn có nên chọn cho bé xe tập đi hay không hay vẫn tiếp tục dùng xe đẩy cho bé? Mẹ cũng đã từng tìm hiểu, đã đọc nhiều review, feedback rằng không nên mua xe tập đi gỗ cho bé khi con còn quá nhỏ, chưa đủ cứng cáp. Vậy có xe tập đi nào cho bé 6 tháng tuổi của mẹ không?

Với bé 6 tháng tuổi, đôi chân của bé còn rất yếu, chưa thể trụ vững cơ thể như khi bé 9 – 10 tháng tuổi. Vậy nên giai đoạn này, nếu muốn tìm cho bé 1 chiếc xe vừa để chơi vừa có thể tập đi mẹ nên tham khảo xe tập đi vòng tròn. Hãy xem xe tập đi vòng tròn có điều gì phù hợp với bé 6 tháng tuổi mẹ nhé!

Nét riêng của xe tập đi vòng tròn cho bé

– Thiết kế dạng vòng tròn, có ghế ngồi và nhiều bánh xe xoay 360º giúp bé tập đẩy chân xe đi hiệu quả mà không xa quá tầm tay mẹ.

– Khung xe bằng thép không rỉ có độ chịu lực lớn, có thể chịu lực lên tới 20kg nên bé tohaori mái ngồi trong xe.

– Ghế ngồi đặt trong vòng tròn, có tựa lưng để đỡ dáng bé, ghế được làm bằng vải và đệm mút êm ái, có khả năng thấm hút mồ hôi tốt cho bé ngồi thoải mái. Phần ghế ngồi này còn có thể tháo rời để thuận tiện cho quá trình giặt sạch.

– Đặc biệt có 3 chế độ thay đổi về chiều cao, phù hợp cho bé từ 6 – 18 tháng tuổi.

– Với chiếc xe tập đi tròn, bé không chỉ tập giúp bé tập đứng tập đi mà còn được thiết kế màu sắc bắt mắt, bàn đồ chơi có thể phát nhạc giúp kích thích não bộ và tăng sự hứng thú của bé.  Ở 1 số mẫu xe tập đi còn kết hợp 2in1 giữa bàn đồ chơi và bàn đựng thức ăn tiện lợi.

– Dễ dàng gấp gọn khi cần đi xa hoặc khi bé không sử dụng nữa.

– Ngoài ra nhiều xe còn chuyển sang chế độ bập bênh để bé chơi đùa vui vẻ trên chính chiếc xe tập đi của mình.

Thay vì đợi đến khi bé 9 tháng tuổi mới cho bé tập đi thì tại sao mẹ không cho bé làm quen với “xe cộ” khi bé đã đủ sẵn sàng. Một chiếc xe tập đi cho bé 6 tháng tuổi sẽ là món quà không tồi mẹ dành cho bé đâu nhé!

Xem thêm: Những mẫu xe tập đi vòng tròn hiện nay.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *